My Profile    
Profile Avatar
KristaStevens
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
Đồng hồ g shock Casio GN-1000RG-1ADR có màu sắc khá ấn tượng pha trộn giữa sự nam tính và phong cách của các anh chàng có lối ăn mặc hiện đại bắt trend. Đối với bộ máy hay vật liệu cấu tạo, phiên bản này cũng đảm bảo tính bền bỉ cùng với giá thành phải chăng nên được nhiều người ưa chuộng.
Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ g shock Casio GN-1000RG-1ADR
● Đồng hồ G-Shock nam được nhiều người để ý và chọn mua mặc dù đã ra đời từ rất lâu. Để có được thành quả này chính là sự nỗ lực không ngừng của thương hiệu Casio.
● Phiên bản đồng hồ g shock Casio GN-1000RG-1ADR có màu sắc bắt mắt ưa nhìn, phù hợp với chàng trai yêu thích phong cách hiện đại. Những chức năng mà nó có cũng giúp ích rất nhiều.
 Liệu bạn có biết 3 đồng hồ nhỏ trong đồng hồ là gì
Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm
● Đồng hồ G-Shock chính hãng Casio GN-1000RG-1ADR Có thiết kế mặt số to rộng và dày dặn. Chiếc đồng hồ này là sự kết hợp giữa hai tông màu trắng và hồng rất đẹp mắt.
● Màu chủ đạo của đồng hồ là màu đen Tuy nhiên phần G của mặt số đã được làm thêm một phần có màu hồng để tạo nên sự năng động và trẻ trung cho người đeo.
● Bên cạnh phần mặt số gây ấn tượng về màu sắc thì những chi tiết được kết hợp cũng có hình dáng khá bắt mắt cũng như lớn để tạo nên sự dễ dàng khi quan sát.
Phiên bản đồng hồ g shock Casio GN-1000RG-1ADR có màu sắc thời trang
Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm
● Đồng hồ G-Shock casio Vẫn như thường lệ sử dụng cao su để làm chất liệu chính của dây đeo và nhận được sự ủng hộ của nhiều người bởi vì vừa rẻ vừa bền bỉ.
● Những chiếc đồng hồ có dây đeo được làm từ cao su luôn luôn đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như đảm bảo về tính bền bỉ sau rất nhiều thời gian sử dụng ở các trường hợp khác nhau.
● Đồng hồ g shock còn có màu sắc rất ơi nhìn dễ trang bị dễ dễ phối hợp với các trang phục khác mà không gây quá nhiều thời gian mất mát đây cũng chính là một trong những ưu điểm của nó.
 Truy cập ngay https://www.instagram.com/donghohaitrieu
Phân tích cụ thể bộ máy bên trong
● Đồng hồ G-Shock protection bộ máy được làm từ các tinh thể thạch anh nên đảm bảo được khối lượng nhỏ nhẹ nhưng hoạt động vô cùng hiệu quả có tuổi thọ nhiều năm liền.
● Casio GN-1000RG-1ADR ổn định theo thời gian và không gây quá nhiều phiền phức cho người đeo đặc biệt là vẫn ổn định sau rất nhiều thời gian sử dụng mà không cần phải sửa chữa quá nhiều lần.
Đồng hồ g shock có bộ máy được bảo vệ tốt và chính bộ máy cũng rất bền
Những chức năng đi kèm được trang bị
● Đồng hồ G-Shock nam chính hãng Kèm theo rất nhiều chức năng để người đeo cảm thấy mình được phục vụ một cách hoàn hảo nhất. Những chức năng này chúng ta có thể nhìn thấy ngay trên mặt số.
● Đồng hồ có thể phát sáng vào ban đêm hoặc ở những nơi thiếu ánh sáng nhờ vào lớp phủ dạ quang trên những chi tiết ở mặt số Ngoài ra nó cũng kháng nước rất tốt.
 Thông tin chi tiết 7 hãng đồng hồ giá từ 2 đến 5 triệu tốt nhất thế giới tại VN
Thông số kỹ thuật của sản phẩm
Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: GN-1000RG-1ADR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 5 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều:
Đường Kính Mặt Số: 50.5mm × 53.4mm
Bề Dày Mặt Số: 15.9 mm
Niềng: Nhựa
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác
Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc
Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều
● Đồng hồ g shock Casio GN-1000RG-1ADR có màu sắc gây ấn tượng phù hợp với phong cách thời trang hiện đại. Đây là sản phẩm nằm trong dòng cao cấp nên có giá khoảng 9 triệu.
ABCTIEN-NCQAnh-BQHUY
#đồng hồ G-Shock nam
#đồng hồ G-Shock chính hãng
#đồng hồ G-Shock casio
#đồng hồ G-Shock protection
#đồng hồ G-Shock nam chính hãng

   
    
Inspired by Nina