My Profile    
Profile Avatar
VickiNash
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
Longines là ông hoàng của các thương hiệu đồng hồ cao cấp và sang trọng. Giá trị thương hiệu Longines có lịch sử lâu đời, được sản xuất và phát triển tại Thụy Sĩ và cũng là nơi sản sinh ra những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Hãy cùng Đánh giá hoàn hảo Longines L4.319.4.11.6 tìm hiểu thêm nhé.

Phân tích chi tiết sản phẩm đồng hồ Longines L4.319.4.11.6
 
● Sứ mệnh của Longines là làm cho người dùng cảm thấy những bộ quần áo sang trọng nhất, từ khâu lựa chọn chất liệu đến khâu sản xuất, hãng gần như lồng ghép ý tưởng của khách hàng vào từng sản phẩm.

  Xem ngay sửa đồng hồ cơ Tại đây!!!

Phân tích bộ phận mặt số đồng hồ Longines L4.319.4.11.6

● Đường kính mặt số của đồng hồ Longines L4.319.4.11.6 là 39 mm và độ dày của mặt số là 9 mm, có thể thấy thiết kế này phù hợp với hầu hết các kích cỡ của nữ giới.
● Lịch ngày ở vị trí 3 giờ giúp chị em nắm bắt thời gian một cách tốt nhất có thể.
● Giá trị của Longines L4.319.4.11.6 có thể được phản ánh qua thiết kế mặt kính, sau này nhà sản xuất đã trang bị cho chữ ký bằng kính sapphire (kính chống xước), đây có thể nói là loại kính đắt nhất.
● Được thiết kế đặc biệt giúp mặt kính đồng hồ và khả năng chống xước rất tốt, tuy nhiên kính sapphire lại rất dễ vỡ nên bạn cần lưu ý tránh những va đập mạnh. 

 

Cận cảnh các chi tiết trên mặt số sản phẩm

Phân tích bộ phận dây đeo của sản phẩm

● Với thiết kế gờ bằng thép không gỉ, Longines L4.319.4.11.6 cũng có vòng đeo bằng thép không gỉ, cũng như các mắt xích được kết nối cẩn thận nhất có thể.
● Phần trung tâm của dây đeo bằng thép không gỉ này có các chi tiết được bố trí hợp lý.

 Truy cập ngay Dong Ho Hai Trieu

Phân tích bộ máy chính hãng bên trong của sản phẩm

● Đồng hồ Longines L4.319.4.11.6 được trang bị bộ máy quartz (pin), tăng thêm sự tiện lợi cho phái đẹp. Về dịch vụ thay pin, Hải Triều hiện có 19 cửa hàng, rất thuận tiện cho bạn tham quan.
● Đồng hồ Longines L4.319.4.11.6 còn có thời gian hoạt động rất bền bỉ, giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng pin từ 3 đến 5 năm.
● Là dòng sản phẩm chú trọng đến thiết kế và chất liệu, đồng hồ Longines L4.319.4.11.6 còn có một số tính năng như hiển thị ngày tháng hay khả năng chống nước ở mức trung bình. 
 

Một góc khác của sản phẩm

Chi tiết thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thương Hiệu: Longines
Số Hiệu Sản Phẩm: L4.319.4.11.6
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nữ
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 23.5 mm
Bề Dày Mặt Số:  mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Nơi sản xuất: Thụy Sỹ 

 Thông tin đến bạn 9 lý do nên mua tại Đồng Hồ Hải Triều Âu Cơ – Chi nhánh 20

Những thông tin khác của sản phẩm: Giá bán, nơi bán, bảo hành,…

● Là dòng sản phẩm cao cấp nhưng giá đồng hồ Longines L4.319.4.11.6 lại ở mức tầm trung, chắc chắn rằng thiết kế và chất liệu của nó đều rất xứng đáng.
● Vì vậy, 20 triệu được coi là con số hợp lý, thiết kế hoàn hảo chị em không nên bỏ qua. Đến với đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chế độ hậu mãi hấp dẫn lên đến 4 năm.

DIUANH-NCQANH-HYEN
   
    
Inspired by Nina